“Những giấc mơ hồng”: Quá nhảm!

333 magnify

Tiếng tăm lừng lẫy của sêri phim High school musical đã không thể lôi kéo khán giả đến với “Những giấc mơ hồng” (phiên bản High school musical của Việt Nam đang chiếu trên VTV9). Xem phim mà cứ phải tức anh ách vì sự dễ dãi cẩu thả của nhà đài và ekip làm “phin” này.

Một trong những yếu tố tạo nên thành công của High school musical chính là âm nhạc nhưng OST của “Những giấc mơ hồng” chẳng có bài nào để gọi nghe được chứ chưa nói đến chuyện ấn tượng. Có thể nghe ở đây.

Không quá khó để tìm sạn trong film này. Hàng loạt chi tiết tình huống kiểu… không tưởng xạo không tin vào đâu được. Tiêu biểu là cuộc thi “Tiếng hát Phương Đông” với 2 M.C cực… vô duyên cố tình tạo các tình tiết gây cười nhưng toàn là nói nhảm. M.C kiểu đó ngoài đời kiểu nào cũng bị khán giả “oánh” chạy té khói lâu rồi. Ca sĩ Đăng Khôi đóng vai thí sinh như một thằng khùng diễn như đang đóng cải lương (thậm chí còn tệ hơn) sến không thể chịu được. Gương mặt của Đăng Khôi lúc diễn cứ đơ ra vui không ra vui buồn không ra buồn lơ ngơ đến… khó chịu. Đó là chưa kể đến Minh Béo + Hoàng Mập chả hiểu sao Thợ có ác cảm dễ sợ chẳng bao giờ… chịu nổi 2 lão này diễn. Nói chung nguyên dàn diễn viên dở đều luôn. Diễn viên hầu hết là teen: Mỹ Kim - ca sĩ người mẫu giải Style triển vọng báo Mực Tím 2007 Ánh Nhật - ca sĩ người mẫu giải Style đặc biệt báo Mực Tím 2007 Thảo My - thành viên nhóm nhạc V Girls bộ ba Ngọc Ánh Yu Mi Thùy Trang từng đóng trong phim Kính vạn hoa thành viên nhóm nhạc Sugar... Đây cũng là sản phẩm đầu tay của đạo diễn + hãng phim Sài Gòn Phẳng.

Còn nữa nhé! Đành rằng là phim truyền hình nhưng không ngờ người ta lại dễ dãi như thế từ kịch bản cho đến quay phim và hậu kỳ chẳng có tí gì gọi là nghệ thuật hết. Mấy anh quay phim trình độ quay… thời sự là cùng chẳng có được góc máy nào hay hay lạ mắt hết. Coi phim chả biết các diễn viên đang đóng phim hay đóng kịch nữa.

Mà thôi dạo này tự nhiên viết blog ra câu nào cũng toàn “chửi thiên hạ” hết không khéo lại bị “oánh giá” lại gây ân oán giang hồ thì khổ. Thôi thì tạm chê bao nhiêu đây thôi nhé để còn tinh thần tối nay coi “Cô gái xấu xí” nữa đang ghiền phim này theo dõi không bỏ xót tập nào. Hê hê…

ThợLàmVườn [TrongNghia.Info]

Re

.:: [T]hiên [Đ]ịa ::. ==.:: [H]ội ::.==

Re

Vào blog mình xem Bức Thư Tình Hay Nhất VN nè !

Quế Ngân

Re

Chết anh rồi học chung lớp báo chí của anh có rất nhiều ông (bà) quay thời sự em sẽ nói...

1985

Re

Coi chừng người ta lại bảo Thợ dạo này... có tuổi rùi đấy! He he

Cô gái Đồ Long

Re

trời ơi...bữa họp báo tụi í chiếu phim cho coi trước....má ơi phải nói là vừa coi vừa ói. Tới hồi giữa chừng bà con chịu kô nổi về hết trơn còn mấy mống ở lại họp báo....hic....Cha Cường lo làm cascadeur đi bày đặt làm đạo diễn chi hẻm bít. Khổ ghê. Thời bủi này mà còn làm phim kiểu đó là chết yểu!

TRAN QUYNH

Re

kekeke phim khác thì em iu không biết nhưng phim này thì em iu biết. Khi nào anh iu rảnh em iu sẽ kể cho anh iu nghe. Nhiều tình tiết hấp dẫn và dĩ nhiên có liên quan đến sự nghiệp của em iu :P

cỏbalá!{thotre.com}

Re

anh ui..dạo này toàn chửi bới thiên hạ hoài..hok sợ bị chúng oánh à..thui nghe lời boo.coi thui..rùi chưi3 thầm..hok ai biết..hehe..đỡ tức mà an tòn!

Chuột Rain

Re

trình độ quay phim của "những giấc mơ hồng" là trình độ thời sự vậy trình độ viết lách của tác giả bài này tới đâu?

Sdlethanh

Re

"Tiền bối" nói vậy thì oan cho mấy anh quay phim thời sự quá! Làm như quay thời sự thì ko cần trình độ gì hết vậy!!
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7951','25rspt088569n6i9jmalu7r1n0','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-21 15:51:15','/a95126/nhung-giac-mo-hong-qua-nham.html')