Tẩy chay phầm mềm commnet tự động (Auto Comment 360 Blog )

333 magnify

Mấy hôm nay dạo quanh một số blog bạn sẽ thấy một số comment giống nhau do cùng một người gửi vào cùng một thời điểm. Đích thị người này đã dùng phầm mềm spam comment.

Trang http://......kok.net/yspam/ giới thiệu phần mềm này tại trang chủ: "Auto Comment 360O Blog là phần mềm giúp bạn thuật tiện trong việc gửi Comment nhanh đến toàn bộ bạn bè rất hữu ích trong dịp chúc cuối tuần ngày lễ hay nhân dịp kỉ niệm nào đó... Chỉ là một ứng dụng nhỏ nhưng những lợi ích nó đem đến cho tất cả mọi người chính là mục đích của tác giả viết nên sản phẩm này. Với mong muốn ứng dụng được sử dụng vào đúng mục đích của nó có lợi cho tất cả mọi người". Lợi ích chưa thấy đâu chứ việc khó chịu vì liên tục bị spam comment thì không thể nào tránh khỏi. Thợ cũng đã chứng kiến nhiều sự hiểu lầm do Spam comment gây ra.

Theo Thợ quý nhau mới vào comment blog của nhau chứ dùng phần mềm để comment thì còn ý nghĩa gì nữa. Thợ đề nghị mọi người hãy tẩy chay phần mềm này. Riêng Thợ những bạn nào trong list dùng đến phầm mềm này Thợ sẽ move ra khỏi list.

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ. Nhớ vào comment cho Thợ nhé! Hí hí...

Chuột Rain

Re

Mắc cười quá vô comment tiếp đi Trí!

Chuột Rain

Re

₪₪♥ Trí ®òm ♥₪₪

Re

Chuột Rain

Re

Chuột Rain

Re

soft giúp con người trong cách làm việc. Quan trọng là cách sử dụng nó. Em vẫn dùng nó đấy. Remove đi!

Tóc bím

Re

Thật là nhảm nhí.

alys hâm

Re

Hihi no spam ^^

Long

Re

Quỳnh Vy

Re

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7951','luehn8gvdg0sdd2ls6sm3od0d3','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-21 15:51:25','/a95125/tay-chay-pham-mem-commnet-tu-dong-auto-comment-360-blog.html')